Haast Việt Nam và Gamma Tech - Sự hợp tác tạo ra sản phẩm đột phá tại Triển lãm Quốc tế đổi mới sáng tạo Việt Nam năm 2023

Từ ngày 28/10 đến 1/11, diễn ra Triển Lãm Quốc Tế Đổi Mới Sáng Tạo Việt Nam Năm 2023 (VIIE 2023) - ngày hội quy tụ các doanh nghiệp và công ty hàng đầu Việt Nam thể hiện tài năng sáng tạo và đổi mới công nghệ trong 8 lĩnh vực trọng tâm gồm: nhà máy thông minh, đô thị thông minh, truyền thông số, công nghệ môi trường, an ninh mạng, công nghiệp bán dẫn, hydrogen và y tế. Đến với sự kiện, Gamma Tech xuất hiện cùng Tủ điều khiển G-magix giải pháp nhà thông minh với vai trò hợp tác truyền thông của Nhà máy Haast Việt Nam tại không gian triển lãm.

Triển Lãm Quốc Tế-Banner copy

Sự hợp tác giữa Nhà máy Haast Việt Nam và Gamma Tech tại triển lãm đã khẳng định vị thế và sức mạnh của sự sáng tạo và công nghệ khi cùng tạo ra sản phẩm đột phá - Tủ điều khiển G-magix, giải pháp cho nhà thông minh.

DSC04259

Tủ điều khiển G-magix được trưng bày tại gian hàng giúp các quan khách có những trải nghiệm thực tế về sản phẩm

Haast Việt Nam, một trong những tên tuổi nổi bật trong lĩnh vực công nghiệp và sản xuất. Gamma Tech, đã hợp tác chặt chẽ với Haast để đưa sản phẩm Tủ điều khiển G-magix giải pháp nhà thông minh đến với công chúng. Sự kết hợp này đã mang lại một trải nghiệm độc đáo cho khách tham quan tại triển lãm.

DSC04311

CEO Nhà máy Haast Việt Nam - Ông Dương Nguyên Thành cùng đại diện Gamma Tech giới thiệu về sản phẩm Tủ điều G-magix đến những quan khách tới tham quan gian hàng.

Gamma Tech là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giải pháp nhà thông minh. Sản phẩm Tủ điều khiển G-magix của Gamma Tech không chỉ đơn thuần một sản phẩm công nghệ thông minh tiên tiến mà còn là minh chứng rõ ràng cho việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào cuộc sống đem đến sự Tiện Nghi - An Toàn - Tiết Kiệm Năng Lượng cho ngôi nhà bạn.

G-magix là tủ điều khiển giải pháp nhà thông minh, đem đến giá trị đích thực:

- Nâng cao TÍNH THẨM MỸ của công trình 

- Mang đến SỰ TIỆN NGHI & CÁ NHÂN HÓA cho gia chủ

- TIẾT KIỆM điện và chi phí, bảo vệ môi trường

- Hệ thống điều khiển hoạt động ỔN ĐỊNH và BỀN BỈ

- TÍCH HỢP với nhiều hãng thiết bị điện khác nhau

- Hoạt động BÌNH THƯỜNG khi mất kết nối Internet

- Đảm bảo AN TOÀN tối đa cho người sử dụng không gây giật điện, không gây chập điện, cháy nổ…

- DỄ DÀNG mở rộng tính năng mới

DSC04121

Một vài thông tin nổi bật về Tủ điều khiển G-magix được hiển thị tại bảng mô tả, giúp quan khách có những hình dung trực quan về sản phẩm.

Tủ điều khiển G-magix đã thu hút sự quan tâm lớn từ các tham dự viên triển lãm và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Anh Thưởng - Công tác tại Công ty Cổ phần Zouen, có mặt tại sự kiện chia sẻ: "Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thì những sản phẩm như Tủ điều khiển G-magix có ý nghĩa thiết thực đem lại nhiều lợi ích cho con người trong cuộc sống. Tôi tin rằng trong tương lai gần sản phẩm này sẽ được rất nhiều người đón nhận và ưa chuộng".

Một vài hình ảnh của các quan khách quan tâm và chú ý tới sản phẩm Tủ điều khiển G-magix:

DSC04278

photo_2023-10-30_09-05-16

photo_2023-10-30_09-05-17 (3)

DSC04315

DSC04271

DSC04282

Vị trí gian hàng sản phẩm Tủ điều khiển G-magix của Gamma Tech tại Triển Lãm Quốc Tế Đổi Mới Sáng Tạo Việt Nam (VIIE 2023) 

Gamma Tech trân trọng kính mời quý khách đến tham quan gian hàng 

  • Thời gian: 8h00 - 18h00 ngày 28/10-1/11/2023
  • Địa điểm: Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia cơ sở Hòa Lạc
  • Gian hàng: Khu A1.34 - A1.35 (khu vực gian hàng triển lãm tại tầng 1)
  • Vé vào cửa: Miễn phí

Tham gia sự kiện, sản phẩm công nghệ tiên tiến Tủ điều khiển G-magix, Gamma Tech mong muốn quý khách hàng không chỉ được tiếp cận, nghe chia sẻ và trải nghiệm quan sát thực tế Tủ điều khiển G-magix theo công nghệ KNX/EIB chuẩn Châu Âu tiên tiến nhất. Đồng thời, mở ra cơ hội hợp tác hấp dẫn cùng các đơn vị trong ngành, đặc biệt là nhà phân phối/ đại lý, kiến trúc sư, nhà thầu/ quản lý dự án hay những đơn vị thiết kế nội ngoại thất nhằm cung cấp tủ điều khiển thông minh cho căn hộ chung cư, nhà phố, shophouse, resort  hàng đầu Việt Nam. 

 

Đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào

GỬI ĐÁNH GIÁ