Gamma Tech chính thức khai trương căn hộ mẫu thông minh tại khu đoàn ngoại giao Hà Nội

Ngày 28/10 vừa qua, Gamma Tech đã chính thức khai trương căn hộ mẫu được tích hợp hệ thống điều khiển thông minh G-MAGIX đồng thời tiến hành lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với các đối tác chiến lược.

Căn hộ mẫu của Gamma Tech được đặt tại tầng 26, tòa nhà N01-T8 khu đoàn ngoại giao, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Được tạo ra nhằm mục đích mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chân thực nhất về smarthome Gamma Tech cũng như giúp khách hàng hiểu rõ hơn thế nào thực sự là một ngôi nhà thông minh, căn hộ mẫu này đã được tích hợp hệ thống điều khiển thông minh G-MAGIX đồng thời được trang bị toàn bộ tính năng chính, tính năng mở rộng, mang đến một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp.

Hình ảnh căn hộ mẫu của Gamma Tech khi đã hoàn thiện

Hình ảnh căn hộ mẫu của Gamma Tech khi đã hoàn thiện

Một số hình ảnh tại sự kiện khai trương căn hộ thông minh mẫu của Gamma Tech:

le-khai-truong-can-ho-mau-gamma-tech-22

le-khai-truong-can-ho-mau-gamma-tech-23

le-khai-truong-can-ho-mau-gamma-tech-24

Trải qua gần 2 tháng thi công, ngày 28/10 vừa qua, Gamma Tech đã chính thức khai trương căn hộ mẫu, thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều đối tác và khách mời.

 

Video quá trình thi công căn hộ mẫu - căn hộ thông minh Gamma Tech

Khi được hỏi về cảm nhận về căn hộ mẫu trong buổi lễ ra mắt, ông Tôn Tất Hòa - Giám đốc Marketing Công ty TNHH Cơn Bão Số chia sẻ: “Không gian rất ấm cúng, tôi rất thích. Những concept dạng demo trải nghiệm cho khách hàng như thế này cũng là điều mà Cơn Bão Số đang hướng tới, nó có thể mang lại cho khách hàng cảm giác như bước vào không gian tại nhà họ. Tương tự với căn hộ mẫu này, khách hàng có thể hình dung ra được những gì mà họ sắp được trải nghiệm tại nhà mình nếu sử dụng sản phẩm của Gamma Tech.”

Hình ảnh hệ thống âm thanh của Cơn Bão Số tại căn hộ mẫu Gamma Tech

Hình ảnh hệ thống âm thanh của Cơn Bão Số tại căn hộ mẫu Gamma Tech

Bên cạnh đó, ông Shinozaki Kenichi - Giám đốc Công ty Cổ phần Zouen đã bày tỏ sự yêu thích không gian sống của căn hộ mẫu Gamma Tech: "Vào thời điểm ban đầu khi Zouen bắt đầu làm sân vườn tại căn hộ này, khi đó nội thất và các đơn vị khác vẫn chưa hoàn thiên xong. Nhưng hôm nay khi Zouen đến đây, chúng tôi thấy các đơn vị khác như ánh sáng, rèm cửa, nội thất,... các yếu tố được sử dụng trong căn có sự hòa nhất với nhau đồng thời phù hợp với tiểu cảnh sân vườn tại ban công của Zouen, từ đó mang đến cho khách hàng một không gian vô cùng tiện nghi và thoải mái”.

Một góc sân vườn tại căn hộ mẫu được thiết kế và thi công bởi Zouen

Một góc sân vườn tại căn hộ mẫu được thiết kế và thi công bởi Zouen

“Lần đầu tiên khi tôi đến, căn hộ đang trong quá trình thi công, tôi chưa hình dung ra hình hài nó sẽ như thế nào. Tại thời điểm đó, tôi thấy căn hộ này nó rất bình thường và cơ bản. Nhưng đến hôm nay, tôi thấy vô cùng ngạc nhiên, không gian đã được thay đổi hoàn toàn, từ ánh sáng đến âm thanh, nội thất, sân vườn…, tuy là căn hộ chung cư nhưng nó giống như một căn biệt thự trên cao. Tôi thấy cực kỳ ấn tượng và khâm phục sự sáng tạo của Gamma Tech”. Đây là những cảm nhận của ông Nguyễn Văn Dũng - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Hà My. 

Rèm cầu vồng của công ty Hà My tại căn hộ mẫu Gamma Tech

Rèm cầu vồng của công ty Hà My tại căn hộ mẫu Gamma Tech

Để hiểu thêm về căn hộ mẫu của Gamma Tech, quý khách hàng có thể xem thêm tại đây cũng như đăng ký trải nghiệm thực tế thông qua hotline 0977.34.5151 hoặc tại đây.

 

Đánh giá

Luan Ta
Đăng vào 29/11/2022 10:07 Trả lời

Đẹp quá!

Nhà thông minh Gamma Tech
Nhà thông minh Gamma Tech
Đăng vào 29/11/2022 10:08

Cảm ơn bạn đã đánh giá!

GỬI ĐÁNH GIÁ